Sở Thông tin và Truyền thông thăm, động viên các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trực tết Nhâm Dần 2022

( Cập nhật lúc: 04/02/2022  )

Chiều 26/01/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã thành lập hai đoàn công tác thăm, động viên các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh và gia đình các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại các điểm đến thăm, 02 đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông đã nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo nhanh về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2021, đặc biệt là công tác trực tết đảm bảo thông tin, liên lạc thông suốt phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp trong tỉnh cũng như phục vụ đời sống dân sinh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hai Trưởng đoàn là Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Văn Tiến và Phó Giám đốc Sở Nông Văn Niệp đã ghi nhận và động viên các doanh nghiệp, nhất là những cán bộ, công nhân viên và người lao động trực tiếp lao động, sản xuất trong dịp tết Nguyên đán; tạo không khí phấn khởi, thi đua lao động sản xuất ngay từ đầu năm trong cán bộ, viên chức, người lao động với tinh thần quyết tâm cao nhất nhằm đảm bảo thông tin, liên lạc cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh cũng như phục vụ người dân vui xuân, đón tết. Tích cực góp phần đưa hoạt động bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh trong tình hình mới.

Cảm ơn và phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Sở và hai đoàn công tác của Sở, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp thể hiện quyết tâm trong việc khắc phục khó khăn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động... góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới, mà trước mắt là đảm bảo thông tin, liên lạc để người dân vui xuân đón tết Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp này, 02 Đoàn công tác của Sở cũng đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Một số hình ảnh Đoàn công tác của Sở đến thăm và chúc tết tại các doanh nghiệp và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở:

Hồng Phúc