Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

( Cập nhật lúc: 22/06/2022  )

Sáng ngày 21/6, tại phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022). 


Tại buổi gặp mặt, công chức, người lao động đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam và quá trình thành lập của Sở Thông tin và Truyền thông nói chung và Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản nói riêng qua từng giai đoạn, thời kỳ.

 

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Hà Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã và đang là nhà báo hiện đang công tác tại Sở; đồng thời, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của công chức, người lao động thuộc Sở trong thời gian qua đã trực tiếp, gián tiếp thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác thông tin và quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở cũng đã nêu lên một số vấn đề trong hoạt động báo chí và công tác quản lý nhà nước về báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí nhấn mạnh: Mỗi công chức, người lao động thuộc Sở sẽ phải là một chuyên gia, là một “Nhà báo” trong lĩnh vực công tác của mình, góp phần cùng với những người làm báo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển tải thông tin, tuyên truyền đến với người dân, giúp người dân hiểu rõ và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay. Đồng chí cũng yêu cầu, các phòng chuyên môn thuộc Sở cần tăng cường phối hợp, gắn kết chặt chẽ trong công tác tuyên truyền pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, về chuyển đổi số, cung cấp thông tin, tuyên truyền cho các cơ quan báo chí nhằm nâng cao nhận thức, sự đồng thuận của người dân về chuyển đổi số góp phần thành công trong công cuộc chuyển đổi số của tỉnh Bắc Kạn.


Tạ Thị Kiều