Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

( Cập nhật lúc: 05/07/2022  )

Ngày 01/7/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thôngtỉnh Bắc Kạn đối với ông Phạm Thái Hoàng (Trung tâm CNTT&TT).

Theo đó tại Quyết định số 79/QĐ-STTTT ngày 01/7/2022 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm ông Phạm Thái Hoàng, Phó Giám đốcTrung tâm CNTT&TT, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn, kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022. Thời hạn bổ nhiệm là 05năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Giám đốc Trung tâm CNTT&TT, đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Hà Văn Tiến chúc mừng tập thể Trung tâm CNTT&TT được kiện toàn lãnh đạo; chúc mừng đồng chí Phạm Thái Hoàng đã được Chi bộ, lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo đơn vị, đồng thời đề nghị đồng chí được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại Trung tâm CNTT&TT luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất; các cơ quan, đơn vị trong Sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đồng chí mới được bổ nhiệm trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Trung tâm CNTT&TT Phạm Thái Hoàng trân trọng cảm ơn tập thể Chi bộ, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của mình. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bế Thị Thành Hoài