Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 20/02/2021  )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 09/02/2021 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông viếng Nghĩa trang Liệt Sỹ tỉnh Bắc Kạn

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong các cuộc kháng chiến để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, những thành tích đã đạt được trong các lĩnh vực thông tin và truyền thông góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệcha anh đi trước, tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc,quan tâmđối với gia đình Thương binh, Liệt sỹ, người có công với cách mạng...

Đồng chí Hà Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT ôn lại lịch sử, truyền  thống hào hùng của dân tộc trước anh linh liệt sỹ

Phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Xây dựng ngành thông tin và truyền thông ngày càng phát triển./.

Hà Thị Hoa