Chi đoàn Sở tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn

( Cập nhật lúc: 05/10/2023  )

Với mong muốn chung tay mang lại Tết trung thu ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tặng quà Trung thu cho các em học sinh tại điểm trường Lủng Pảng, xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm.

Chi đoàn Sở đã trao tặng 17 cặp bánh Trung thu, 17 cặp lồng mới, 17 con gấu bông cùng nhiều quần áo, đồ dùng, đồ chơi (đã qua sử dụng do đoàn viên chi đoàn, đoàn viên công đoàn Sở và công đoàn Trung tâm CNTT&TT quyên góp) cho các em học sinh tiểu học và mầm non hiện đang học bán trú tại điểm trường Lủng Pảng. Tổng giá trị các phần quà là 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn viên chi đoàn phân loại đồ dùng, quần áo quyên góp

Các em học sinh nhận quà tại điểm trường Lủng Pảng

Người dân thôn Lủng Pảng nhận quần áo ấm