Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi đoàn Sở tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

( Cập nhật lúc: 08/03/2024  )

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, sáng ngày 06/3/2024, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Thường trực Đoàn CCQ tỉnh, đại diện các đơn vị trong Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật đã tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Trần Phú, huyện Na Rì.

Thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây năm 2024, tại Lễ ra quân, Đoàn Các cơ quan tỉnh đã trao tặng 1.000 cây giống (keo và mỡ) cho đoàn viên Đoàn xã Trần Phú. Số cây giống này được phân bổ cho các đoàn viên thanh niên tại xã và trồng tại sân trường Mầm non Khau Moóc.

Đoàn CCQ tỉnh trao tặng cây giống cho đoàn viên thanh niên

Dịp này, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cũng trực tiếp tham gia hỗ trợ Đoàn Các cơ quan tỉnh tạo và in ấn hơn 30 mã QR thanh toán không dùng tiền mặt để cấp phát cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã Trần Phú. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ Đoàn thanh niên xã trong việc phát triển và nhân rộng Mô hình chợ 4.0. để trao tặng cho các hộ dân.

Đối với Đoàn khối Kinh tế - Kỹ thuật, tại Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024, các đơn vị trong khối đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao Công trình sân chơi thiếu nhi cho Đoàn xã Trần Phú, đồng thời trao tặng 200 cây giống cho đoàn viên thanh niên xã. Đây là hoạt động phối hợp thường niên của các chi đoàn trong Khối để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên hàng năm. Tổng giá trị công trình và cây giống trao tặng là 10 triệu đồng.

Trao tặng mã QR cho hộ kinh doanh trên địa bàn xã Trần Phú

Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật trao tặng Sân chơi thiếu nhi và 200 cây giống cho xã Trần Phú

Công trình sân chơi thiếu nhi do Đoàn Khối KTKT thực hiện

Đoàn viên thanh niên Khối KTKT tham gia trồng cây tại trường mầm non Khau Moóc

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 của Đoàn CCQ tỉnh là hoạt động hưởng ứng ngày đồng loạt tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 do Tỉnh đoàn phát động; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, hỗ trợ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là hoạt động thiết thực, cụ thể của tổ chức Đoàn chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Thu Hiền