Chi đoàn Sở tham gia xây dựng công trình thanh niên năm 2021

( Cập nhật lúc: 01/10/2021  )

Ngày 26/9/2021, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với các đơn vị đã chính thức bàn giao Công trình thanh niên “Vườn rau cho em - Vườn thuốc nam” cho Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn sau 2 ngày thi công.

Đây là công trình thanh niên chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1965 – 15/10/2021), với sự tham gia của 05 đơn vị: Đoàn Phường Nguyễn Thị Minh Khai (đơn vị chủ trì), Đoàn Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, Chi đoàn An ninh Kinh tế - Công an tỉnh. Tổng kinh phí đóng góp của các đơn vị là hơn 12 triệu đồng, tổng số ngày công lao động trị giá hơn 10 triệu đồng.

Trong hai ngày 18/9 và 26/9/2021, gần 100 lượt đoàn viên cùng với giáo viên nhà trường đã xây dựng và hoàn thành công trình vườn rau - vườn thuốc nam với các công việc chính: San đất, nhổ cỏ, xây luống, làm hàng rào, lợp mái chòi, dựng cổng, trồng rau và cây thuốc.

Công trình hoàn thành đã góp phần làm đẹp thêm cảnh quan nhà trường, đồng thời giúp Trường mầm non Nguyễn Thị Minh Khai hoàn thiện các tiêu chí để giữ vững danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn viên tham gia xây dựng công trình:

Đại diện BCH Đoàn/Chi đoàn các đơn vị bàn giao công trình cho Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai

Phạm Thị Thu HIền