Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 08/03/2021  )

Trong không khí sôi nổi cùng các cơ sở Đoàn hướng tới Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 4/3/2021, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Viettel Bắc Kạn, Đoàn xã Bình Trung tổ chức chương trình thăm, tặng quà gia đình chính sách và học sinh tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn.

Đoàn công tác có đồng chí Nông Văn Niệp – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đại diện BCH Chi đoàn, đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Viettel Bắc Kạn, Đoàn xã Bình Trung.

Tại điểm trường mầm non Bản Pèo, đoàn đã trao tặng 21 gối ngủ cho các em học sinh; tặng 50m2  xốp trải nền cùng với một số đồ đồ chơi ngoài trời (sửa chữa và làm mới) cho cô và trò điểm trường mầm non.

Đoàn công tác tặng quà học sinh mầm non điểm trường Bản Pèo

Tặng xốp cho điểm trường mầm non

Một số đồ chơi ngoài trời được sửa chữa và làm mới cho điểm trường mầm non Bản Pèo

Đoàn công tác tặng chăn cho hộ gia đình chính sách tại xã Bình Trung

Đây là kết quả của sự phối hợp lâu dài, gắn bó giữa Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông với Đoàn xã Bình Trung – địa phương được phân công giúp đỡ xây dựng nông thôn mới cũng như Chi đoàn các doanh nghiệp Bưu chính – Viễn thông.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2021 và hưởng ứng các phong trào thi đua của Đoàn cấp trên phát động.

Phạm Thị Thu Hiền