Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn Trung tâm CNTT&TT tổ chức Tết Trung thu 2022

( Cập nhật lúc: 10/09/2022  )

Trong không khí tưng bừng của hàng triệu thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày 7/9/2022, Công đoàn Trung tâm CNTT&TT tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm, vui đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm CNTT&TT tỉnh. Đến dự chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có ông Lô Quang Tuyến - Ủy viên BCH Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Đồng chí Lô Quang Tuyến thay mặt Chi ủy, lãnh đạo Sở tặng quà các cháu thiếu nhi

Sau hơn 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trung thu năm nay, Công đoàn Trung tâm CNTT&TT tiếp tục tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui phá cỗ trông trăng trong không khí hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới.

Tham gia Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như xem múa lân, phá cỗ, thi đố vui có thưởng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ…

Đồng chí Phạm Thái Hoàng tặng quà Tết Trung thu của BCH Công đoàn cho các cháu thiếu nhi

Tại chương trình, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm CNTT&TT đã trao 30 suất quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, tổng giá trị các suất quà là 6 triệu đồng. 

Cũng nhân dịp này, Hội Khuyến học Sở đã dành nhiều phần thưởng động viên các cháu học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022. Tổng giá trị các phần thưởng là gần 2 triệu đồng.

Các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 nhận phần thưởng của Hội Khuyến học Sở

Mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, trụ sở làm việc song những năm qua, công tác chăm lo thiếu niên nhi đồng luôn được Công đoàn Trung tâm CNTT&TT quan tâm, chú trọng thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên tinh thần các cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị./.Phạm Thị Thu Hiền