Trong khuôn khổ chương trình giám sát thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023 tại Bắc Kạn, chiều 06/3/2024, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Bùi Hoàng Phương cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông; Bưu điện tỉnh .

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, sáng ngày 06/3/2024, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Thường trực Đoàn CCQ tỉnh, đại diện các đơn vị trong Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật đã tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Trần Phú, huyện Na Rì.

Ngày 22 tháng 01 năm 2024, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Hoàng Văn Thiên - Giám đốc Sở và đồng chí Liêu Văn Bảy – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở đồng chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 10/01/2024, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Nông Văn Niệp, Phó Bí thư chi bộ chủ trì cùng toàn thể đảng viên chi bộ tham gia dự hội nghị.

Chiều ngày 04/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị vinh dự được đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, đồng thời có các đại biểu là đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hoàng Văn Thiên- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Nhằm kịp thời hỗ trợ xã Bình Trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, ngày 24/12/2023, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Liêu Văn Bảy - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao 02 công trình nông thôn mới cho chính quyền địa phương.

Ngày 5/12/2023, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 12 năm 2023. Ông Nông Văn Niệp, Phó Bí thư chi bộ, chủ trì cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ tham dự đầy đủ.

Ngày 25/10/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban công tác Thông tin và Truyền thông quý III/2023 và triển khai nhiệm vụ quý IV/2023 bằng hình thức trực tuyến. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông tới 07 điểm cầu các huyện trong tỉnh.

Trong hai ngày 13 và 14/10/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) khu vực phía Bắc. Hội thao năm nay có 5 môn thi đấu là bóng đá mini, cầu lông, tennis, kéo co và nhảy bao bố. Đoàn Sở TT&TT tỉnh Bắc Kạn tham gia ở hai nội dung là bóng đá mini và nhảy bao bố.

Chi đoàn Sở đã trao tặng 17 cặp bánh Trung thu, 17 cặp lồng mới, 17 con gấu bông cùng nhiều quần áo, đồ dùng, đồ chơi (đã qua sử dụng do đoàn viên chi đoàn, đoàn viên công đoàn Sở và công đoàn Trung tâm CNTT&TT quyên góp) cho các em học sinh tiểu học và mầm non hiện đang học bán trú tại điểm trường Lủng Pảng. Tổng giá trị các phần quà là 2 triệu đồng.