Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 09/02/2021 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn

Chiều ngày 06/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có chí đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hà Văn Tiến, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Trong hai ngày 18 và 19/01/2021, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị trong Cụm. Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn (đơn vị Cụm Trưởng) và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ (đơn vị Cụm phó) đồng chủ trì Hội nghị

Ngày 21/10/2020, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn ban hành văn bản số 1263/STP-PBGDPL về việc hưởng ứng cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2020 “Pháp luật với mọi người” do Bộ Tư pháp tổ chức

Sáng ngày 09/9/2020, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bắc Kạn lần thứ V (2020-2025) với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng tỉnh Bắc Kạn phát triển nhanh, bền vững” đã được long trọng tổ chức. Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Định hướng tuyên truyền tháng 9/2020

Sáng ngày 17/8/2020, Công an tỉnh Bắc Kạn và Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Sáng ngày 15/7/2020, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ, Cụm thi đua số 4, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn (đơn vị trưởng cụm) và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ (đơn vị phó cụm) đồng chủ trì Hội nghị.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn vừa ký kết hợp đồng trách nhiệm tuyên truyền xây dựng “công dân điện tử” với Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên tỉnh.

“Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn chi bộ, tham mưu xây dựng thành công chính quyền điện tử tỉnh Bắc Kạn, hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số” là chủ đề Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức vào ngày 17/3. Đây cũng là đại hội điểm được Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh lựa chọn để thống nhất chỉ đạo trong toàn Đảng bộ.