Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Yên Cư, huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 02/06/2023  )

     Hưởng ứng Chương trình tình nguyện hè và Tết Thiếu nhi 2023, ngày 1/6/2023, Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp với Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức bàn giao công trình sân chơi trẻ em cho Đoàn thanh niên xã Yên Cư, huyện Chợ Mới và trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ bàn giao công trình sân chơi tại xã Yên Cư

     Công trình sân chơi gồm 1 cầu trượt, 2 bập bênh, 2 xích đu, được xây dựng và lắp đặt tại sân Nhà văn hóa xã là công trình sân chơi đầu tiên của địa phương. Đây cũng là công trình thanh niên của Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật thiết thực hưởng ứng chương trình tình nguyện hè năm 2023. Tổng giá trị công trình là 10 triệu đồng, kinh phí do các chi đoàn trong khối đóng góp.

     Dịp này, Đoàn CCQ tỉnh và Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật cũng đã trao tặng 20 phần quà là 20 bộ sách giáo khoa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Cư. Tổng giá trị các phần quà là 6 triệu đồng.

Trao tặng sách giáo khoa cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

     Công trình sân chơi và các phần quà được trao tặng đúng dịp Tết Thiếu nhi 1/6 là hoạt động hết sức ý nghĩa của các chi đoàn, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tình nguyện, chăm sóc thiếu niên nhi đồng và chung tay xây dựng nông thôn mới.

Nhờ có sự góp sức của các chi đoàn trong Khối KTKT, xã Yên Cư đã có sân chơi thiếu nhi đầu tiên cho trẻ em

Thu Hiền