Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật ra quân Chương trình tình nguyện Đông 2022 và Xuân tình nguyện 2023-

( Cập nhật lúc: 12/12/2022  )

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của lực lượng đoàn viên thanh niên, ngày 8/12/2022, đại diện chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với các đơn vị trong Đoàn Khối Kinh tế Kỹ thuật đã tổ chức ra quân chương trình tình nguyện Đông 2022 và Xuân tình nguyện 2023.

Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật tặng quà cho học sinh tại điểm trường Mỹ Vy, thôn Bjooc Ve, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các trẻ em vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Khối KTKT đã đến thăm và trao tặng 70 chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Bạch Thông và Ba Bể.

Tặng quà tại điểm trường chính Trường Mầm non Mỹ Phương

Tại huyện Ba Bể, đoàn đã trao tặng 40 chăn cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường Mầm non - Tiểu học Mỹ Vy, thôn Bjooc Ve, xã Mỹ Phương (huyện Ba Bể);

Đoàn tặng quà tại Trường Mầm non Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông

Tại huyện Bạch Thông, đoàn trao tặng 24 chăn ấm cho Trường Mầm non Mỹ Thanh để phục vụ hoạt động bán trú của học sinh tại trường và và 7 chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông.

Tổng giá trị các phần quà là 16 triệu đồng. Kinh phí do các đơn vị trong khối Kinh tế - Kỹ thuật đóng góp./.Phạm Thị Thu Hiền