Khánh thành công trình Thắp sáng đường quê tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 12/12/2022  )

Ngày 04/12 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND xã Bình Trung đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình thắp sáng đường quê năm 2022 tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn.

Công trình Thắp sáng đường quê được thực hiện trên tuyến đường nội thôn Nà Oóc, xã Bình Trung có tổng chiều dài là 0,6km với tổng số 19 bóng đèn năng lượng mặt trời. Tổng giá trị công trình là gần 40 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí huy động từ chương trình Tiết kiệm bữa ăn sáng của cán bộ, công chức viên chức, người lao động sở Thông tin và Truyền thông và nguồn đối ứng, xã hội hóa của người dân địa phương.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo xã Bình Trung cùng lực lượng đoàn viên thanh niên hai đơn vị tại Lễ khánh thành

Công trình là kết quả của sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông với Đoàn xã Bình Trung trong công tác tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo hai đơn vị nhằm thúc đẩy hỗ trợ xã Bình Trung trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới.

Lực lượng đoàn viên thanh niên lắp biển công trình

Đây cũng là công trình có ý nghĩa quan trọng, phục vụ thiết thực cho đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của bà con thôn Nà Oóc và các thôn lân cận. Đồng thời tạo không khí phấn khởi cho người dân trước dịp Tết đến xuân về.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã đến thăm và trao tặng 03 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

Phạm Thị Thu Hiền