Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân 2023

( Cập nhật lúc: 02/06/2023  )

     Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức viên chức, người lao động, ngày 25/5/2023, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi và trò chơi tập thể.

     Hoạt động thi đấu bóng chuyền hơi có sự tham gia trực tiếp của các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm, ủy viên Ban chấp hành công đoàn 2 đơn vị và các công chức, viên chức, người lao động diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao hết mình.

Các trận thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

     Cùng với đó, các trò chơi tập thể phát huy tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong đơn vị, đồng thời mang đến không khí vui vẻ, tiếng cười thoải mái cho đoàn viên công đoàn sau những giờ làm việc tập trung, căng thẳng.

Hoạt động trò chơi tập thể

     Hoạt động phối hợp của công đoàn hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên hai công đoàn, đồng thời tạo tiền đề cho các hoạt động phối hợp tiếp theo trong thời gian tới./.

Thu Hiền